Thỏ tai cụp Hà Lan được lai từ giống Netherlands Dwarf nên chỉ nặng khoảng dưới 2kg một khi đã trưởng thành hoàn toàn. Nó có hình dạng cơ thể nhỏ gọn và thế đứng tương tự như mèo, đặt trọng tâm chủ yếu trên hai chân sau và ít trên hai chân trước với đặc điểm nổi tiếng nhất của chúng là đôi tai lớn phủ đầy lông rơi xuống hai bên đầu. Holland Lop là một chú thỏ tương đối năng động thích được tự do chạy nhảy bên ngoài

Những chú thỏ cỡ trung bình này được biết đến như là những thú cưng để âu yếm và và nuôi ở gần vì vẻ ngoài đáng yêu và bản chất trìu mến của chúng. Chúng rất hạnh phúc khi được vuốt từ đầu đến đuôi! Giống như hầu hết những con thỏ khác, tính cách của chúng bộc lộ rõ hơn khi chúng được dành nhiều thời gian đi ra ngoài khỏi chuồng của chúng, nơi chúng có thể đi lang thang an toàn xung quanh hoặc bên ngoài trong một khu vực có hàng rào của sân. Chú thỏ sẽ thích thú hơn khi có một vài đồ chơi để chơi đùa. Đố có thể đơn giản là một cuộn giấy vệ sinh rỗng hoặc cao cấp hơn như một đồ chơi an toàn giúp kích thích tinh thần cho thỏ từ cửa hàng thú cưng.

Thỏ sư tử (thỏ Lionhead) có thân hình nhỏ gọn và tròn. Điều làm cho chúng trở nên độc nhất là cái bờm. Bờm của chúng có một số điểm tương đồng với bờm của một con sư tử

Thỏ xinh tranh tài

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu định kỳ dành cho các bé thỏ. Nhằm tạo phong trào, niềm vui cho các bé thỏ. Các giải thi đấu bao gồm: thi nhảy cao, thi chạy vượt chướng ngại vật, thi thời trang (Dự kiến sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 6/2019)

Huấn luyện thỏ kiểng

Video, hình ảnh về huấn luyện thỏ kiểng

Hình ảnh vui nhộn

Những video vui nhộn về thỏ kiểng được thu thập từ khách hàng đang nuôi các bé thỏ từ nguồn của Thỏ Xinh (Xem tất cả tại Hình ảnh vui nhộn)

Tham gia Fanpage nhận tin mới ngay!

Thỏ đang bán (hết hình hết hàng - Liên hệ 0919.04.68.69 (có zalo) để đặt hàng)

Thức ăn cho thỏ

Thỏ đã bán