Những ý tưởng thiết kế nhà cho thỏ dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng một ngôi nhà có cấu trúc chắc chắn nhằm giữ cho chú thỏ của bạn an toàn với thời tiết cũng như kẻ thù gây hại. Nhà của thỏ có nhiều phong cách khác nhau. Vì vậy hãy chắc chắn bạn có một cái nhìn tổng quát về các thiết kế để tìm ra một kiểu xây dựng phù hợp với thỏ và cả với môi trường xung quanh. Bạn sẽ có thể thấy nhà hai tầng cho một chú thỏ cũng như nhiều chú thỏ.

Những kế hoạch thiết kế nhà cho thỏ dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng một ngôi nhà có cấu trúc chắc chắn nhằm giữ cho chú thỏ của bạn an toàn với thời tiết cũng như kẻ thù gây hại. Nhà của thỏ có nhiều phong cách khác nhau. Vì vậy hãy chắc chắn bạn có một cái nhìn tổng quát về các thiết kế để tìm ra một kiểu xây dựng phù hợp với thỏ và cả với môi trường xung quanh. Bạn sẽ có thể thấy nhà hai tầng cho một chú thỏ cũng như nhiều chú thỏ.

1 Thiết kế của kĩ sư Rogue 

                                                 thiết kế nhà cho thỏ 

Nhà thỏ đáng yêu này có tầng trên và dưới cũng như không gian nơi thỏ có thể giữ ấm. Các công cụ cần thiết, vật liệu, sơ đồ, ảnh màu và chỉ dẫn xây dựng bằng văn bản chuyên sâu sẽ làm cho dự án xây dựng này trở nên dễ dàng cho người mới bắt đầu.

2 Khách sạn cho thỏ thân thiện với trẻ em của Instructables  

                                         thiết kế nhà cho thỏ

Khách sạn cho thỏ  này được tạo ra để những đứa trẻ của bạn có thể tương tác với những con thỏ nhiều như chúng muốn. Bạn sẽ tìm thấy ảnh màu, danh sách vật liệu, danh sách công cụ và hướng dẫn xây dựng để bạn có thể xây dựng khách sạn thỏ tuyệt vời này.

3 Nhà nhỏ cho thỏ từ Instructables  

                                    thiết kế nhà cho thỏ

Thiết kế này của Instructables giúp bạn tạo ra một ngôi nhà nhỏ cho thỏ nhỏ dài gần 1m5 và có thể chứa được 3-6 con thỏ nhỏ.

Có tổng cộng 12 bước với hướng dẫn bằng văn bản cũng như nhiều hình ảnh, nhưng kế hoạch thỏ này không liệt kê các tài liệu và công cụ mà bạn cần như một số kế hoạch khác.

4 Nhà thiết kế đặt ở ngoài cửa

                  thiết kế nhà cho thỏ

Ngôi nhà này thực sự rất dễ dàng để làm theo và hoàn thành trong vòng 1 ngày

5 Nhà chia ô của Instructables  

thiết kế nhà cho thỏ

Nếu bạn có nhiều hơn một chú thỏ, bạn sẽ muốn xây dựng ngôi nhà nhiều ô này, nó được thực hiện để chứa đến 5 chú thỏ.

6 Ngôi nhà tự làm đơn giản

                         thiết kế nhà cho thỏ

Ngôi nhà này rất dễ làm. Nên cạnh đó không chỉ có hướng dẫn bằng văn bản về cách xây dựng ngôi nhà thỏ đặc biệt này mà còn có một video được đưa vào để giúp bạn có được sự hướng dẫn trực quan.

7 Ngôi nhà bằng gỗ được thiết kế từ công ty chế biến gỗ 

                                                      thiết kế nhà cho thỏ

Kế hoạch cho ngôi nhà thỏ này có hướng dẫn rất rõ ràng với nhiều hình minh họa để bạn có thể dễ dàng hiểu được cách xây dựng nó.

Ngoài ra, nó cũng cung cấp một hình minh họa khi tất cả các bộ phận  kết nối với nhau, cũng như danh sách các bộ phận được đánh số mà bạn có thể tham khảo. Bạn sẽ cần gỗ cũng như  lưới thép và một số bản lề để xây dựng con thỏ này.

8 Thiết kế từ BuildEazy

                                                      thiết kế nhà cho thỏ

Đây là một thiết kế được cung cấp bởi BuildEazy, ngôi nhà này có gắn bánh xe để có thể được di chuyển dễ dàng.

Danh sách vật liệu hoàn chỉnh được thể hiện trong kế hoạch này, cũng như một số sơ đồ có kích thước cụ thể cho tất cả các cạnh. Ngoài ra còn có các hướng dẫn cụ thể ở từng bước để bạn dễ dàng thực hiện

Lưu ý: Các hướng dẫn này được trải rộng trên ba trang, với danh sách tài liệu bắt đầu từ trang thứ hai.

9 Thiết kế của Ana White

                                          thiết kế nhà cho thỏ

Kế hoạch thiết kế từ Ana White sẽ cung cấp ngôi nhà hoàn hảo nếu bạn bất ngờ có thêm một chú thỏ. Tuy ngôi nhà này gồm 2 tầng nhưng vẫn là một thiết kế đơn giản. Thật không may, không có kế hoạch chi tiết ở đây, chỉ là một vài hình ảnh và một số thông tin chung về ngôi nhà. Nếu bạn là một người có kinh nghiệm xây dựng, dự án này có thể phù hợp với bạn.

10 Thiết kế từ BeSurvival

thiết kế nhà cho thỏ

Kế hoạch thiết kế này giúp bạn  xây dựng cho mình một ngôi nhà có sáu lồng với khung chắn làm bằng các ống PVC. Các đường ống PVC có độ bền cao và dễ làm việc, vì vậy thiết kế này không khó khăn ngay cả cho người mới bắt đầu.

Là một ngôi nhà dạng mô-đun, vì vậy chúng có thể dễ dàng thích ứng với thông số kỹ thuật của riêng bạn. Bạn có thể thêm lồng nếu bạn cần.

Kế hoạch này hiển thị danh sách các công cụ bạn cần, tất cả các tài liệu cần thiết, danh sách cắt PVC và hướng dẫn từng bước.


Thỏ xinh tranh tài

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu định kỳ dành cho các bé thỏ. Nhằm tạo phong trào, niềm vui cho các bé thỏ. Các giải thi đấu bao gồm: thi nhảy cao, thi chạy vượt chướng ngại vật, thi thời trang (Dự kiến sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 6/2019)

huấn luyện thỏ kiểng

Video, hình ảnh về huấn luyện thỏ kiểng

Hình ảnh vui nhộn

Những video vui nhộn về thỏ kiểng được thu thập từ khách hàng đang nuôi các bé thỏ từ nguồn của Thỏ Xinh (Xem tất cả tại Hình ảnh vui nhộn)

Tham gia Fanpage nhận tin mới ngay!

Thỏ đang bán (hết hình hết hàng - Liên hệ 0919.04.68.69 (có zalo) để đặt hàng)

Thức ăn cho thỏ

Thỏ đã bán