Nhiều người nuôi thỏ rất ngạc nhiên khi nhận ra thú cưng của mình thích chơi đồ chơi. Hầu hết những chú thỏ đều thích chơi với các đồ chơi vui nhộn và đơn giản, chẳng hạn như thùng cát tông hay cuộn giấy rỗng. Đồ chơi sẽ giúp cho chú thỏ của bạn hoạt động thể chất và tránh cảm giác nhàm chán. Một chú thỏ buồn chán có nguy cơ mắc các bệnh như chán nản, thừa cân, hoặc tệ hơn là phát triển bệnh tắc ruột. 

                                                 đồ chơi cho thỏ kiểng

Nhiều người nuôi thỏ rất ngạc nhiên khi nhận ra thú cưng của mình thích chơi đồ chơi. Hầu hết những chú thỏ đều thích chơi với các đồ chơi vui nhộn và đơn giản, chẳng hạn như thùng cát tông hay cuộn giấy rỗng. Đồ chơi sẽ giúp cho chú thỏ của bạn hoạt động thể chất và tránh cảm giác nhàm chán. Một chú thỏ buồn chán có nguy cơ mắc các bệnh như chán nản, thừa cân, hoặc tệ hơn là phát triển bệnh tắc ruột. Khi bị cướp đồ chơi, thỏ của bạn có thể chuyển sang cắn phá các đồ nội thất và các đồ dùng khác, thậm chí những thứ nguy hiểm như dây điện. Vì vậy, bạn cần phải tạo ra nhiều loại đồ chơi khác nhau để tìm hiểu xem đồ chơi nào gây hứng thú cho chú thỏ cưng của bạn và cung cấp đồ chơi mới một cách thường xuyên cho chúng.

Một món đồ chơi thú vị sẽ giúp giữ chú thỏ của bạn tránh xa những thứ bạn không muốn chúng cắn phá. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng các đồ chơi bạn cung cấp cho chúng phải an toàn. Nếu thỏ của bạn thích ăn một số loại đồ chơi (ví dụ: nhựa, bìa cứng, vv), hãy thử chuyển sang loại khác để tránh các vấn đề nguy hiểm. Hạn chế các loại đồ chơi cao su mềm hoặc các bộ phận bằng nhựa có thể ăn được vì chúng gây ra các vấn đề tiêu hóa như tắc nghẽn. Nếu thỏ của bạn thích chơi đùa với giấy và bìa cứng, đảm bảo rằng chúng không ăn nó.

Ý tưởng đồ chơi cho thỏđồ chơi cho thỏ kiểng

Nhiều đồ dùng có thể làm đồ chơi cho thỏ mặc dù bạn không tìm thấy chúng được bán trên thị trường cũng như trong các cửa hàng. Ngoài ra còn một số đồ dùng có xung quanh nhà có thể trở thành một món đồ chơi tuyệt vời cho các chú thỏ. Hãy sáng tạo và chú ý đến cách mà chú thỏ chơi, bạn sẽ  tìm thấy những thứ không được liệt kê ở dưới đây mà chú thỏ của bạn nghĩ là đồ chơi. Chỉ cần đảm bảo các vật dụng bạn cung cấp cho chú thỏ của bạn cần phải thực sự an toàn cho chúng.đồ chơi cho thỏ kiểng

 • Ống cát tông từ giấy vệ sinh và giấy cuộn
 • Túi giấy có kích thước khác nhau, đặc biệt là kích cỡ mà chú thỏ của bạn có thể vừa vặn khi bên trong
 • Hộp các tông, đặc biệt là một hộp kín được khoét hai hoặc ba lỗ tròn có kích thước mà thỏ có thể chui vừa
 • Ống nhựa PVC lớn có thể làm đường hầm, nhưng đảm bảo chú thỏ của bạn không bị kẹt trong chúng
 • Các đồ vật được đan lát từ lá: ổ, quả bóng,...đồ chơi cho thỏ kiểng
 • Quả bóng nhựa cứng với một cái chuông bên trong, nhưng chắc chắn rằng chú thỏ của bạn không nhai và nuốt nhựa 
 • Khăn tắm
 • Chổi rơm nhỏ
 • Hộp đầy giấy vụn, tốt nhất là giấy trắng không có mực in. Vì mực in có thể gây hại cho thỏ.
 • Quả bóng cao su lớn
 • Quả tạ bằng gỗ

Lợi ích của việc cung cấp đồ chơi cho thỏđồ chơi cho thỏ kiểng

Bạn có thể tăng khả năng thấu hiểu suy nghĩ của chú thỏ mà bạn đang nuôi thông qua đồ chơi của chúng. Thỏ được kích thích về tinh thần sẽ cảm thấy hạnh phúc. Từ đó trở nên khỏe mạnh. Đây là lý do tại sao bạn nên cung cấp đồ chơi cho chúng.

Với sự đa dạng của những món đồ chơi được liệt kê phía trên. Thỏ của bạn có thể vui chơi bằng cách nhặt những món đồ chơi lên, bò vào bên trong chúng hay sử dụng bộ não của chúng để xử lý các món đồ chơi mới lạ. Đó là những cách dễ dàng và thú vị để giải trí cho chú thỏ cưng của bạn.

 


Thỏ xinh tranh tài

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu định kỳ dành cho các bé thỏ. Nhằm tạo phong trào, niềm vui cho các bé thỏ. Các giải thi đấu bao gồm: thi nhảy cao, thi chạy vượt chướng ngại vật, thi thời trang (Dự kiến sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 6/2019)

huấn luyện thỏ kiểng

Video, hình ảnh về huấn luyện thỏ kiểng

Hình ảnh vui nhộn

Những video vui nhộn về thỏ kiểng được thu thập từ khách hàng đang nuôi các bé thỏ từ nguồn của Thỏ Xinh (Xem tất cả tại Hình ảnh vui nhộn)

Tham gia Fanpage nhận tin mới ngay!

Thỏ đang bán (hết hình hết hàng - Liên hệ 0919.04.68.69 (có zalo) để đặt hàng)

Thức ăn cho thỏ

Thỏ đã bán