Thỏ tai cụp Hà Lan được lai từ giống Netherlands Dwarf nên chỉ nặng khoảng dưới 2kg một khi đã trưởng thành hoàn toàn. Nó có hình dạng cơ thể nhỏ gọn và thế đứng tương tự như mèo, đặt trọng tâm chủ yếu trên hai chân sau và ít trên hai chân trước với đặc điểm nổi tiếng nhất của chúng là đôi tai lớn phủ đầy lông rơi xuống hai bên đầu. Holland Lop là một chú thỏ tương đối năng động thích được tự do chạy nhảy bên ngoài

Nguồn gốc giống thỏ Holland loptai cup halan holland lop thoxinh lalala vn 5 166 800 200 90 rd 255 255 255

Vào những năm 1950 ở Hà Lan, một nhà lai tạo người Hà Lan, Adriann de Cock muốn kết hợp những phẩm chất của một giống thỏ tai cụp Pháp với giống Netherlands Dwarf, hai giống rất khác nhau. Tuy nhiên, 6 thỏ con từ đợt lai tạo này đã không thành công, vì tai của chúng dựng lên và không có hiệu ứng "tai cụp" như của Holland Lop mà chúng ta biết và yêu ngày nay. Vào năm 1952, de Cock lấy một con cái, lai từ lứa đẻ sáu con và cho lai với một giống tai cụp Anh. Sau một vài lần thất bại nữa, de Cock cuối cùng đã lai thành công Holland Lop với đôi tai cụp mềm đặc trưng của French Lop.

Giống này đã được NGRC (Cục quản lý giống thỏ Hà Lan) công nhận vào năm 1964 và bởi ARBA (Hiệp hội giống Mỹ ) vào năm 1976.

 


Thỏ xinh tranh tài

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu định kỳ dành cho các bé thỏ. Nhằm tạo phong trào, niềm vui cho các bé thỏ. Các giải thi đấu bao gồm: thi nhảy cao, thi chạy vượt chướng ngại vật, thi thời trang (Dự kiến sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 6/2019)

huấn luyện thỏ kiểng

Video, hình ảnh về huấn luyện thỏ kiểng

Hình ảnh vui nhộn

Những video vui nhộn về thỏ kiểng được thu thập từ khách hàng đang nuôi các bé thỏ từ nguồn của Thỏ Xinh (Xem tất cả tại Hình ảnh vui nhộn)

Tham gia Fanpage nhận tin mới ngay!

Thỏ đang bán (hết hình hết hàng - Liên hệ 0919.04.68.69 (có zalo) để đặt hàng)

Thức ăn cho thỏ

Thỏ đã bán