Thỏ sư tử (thỏ Lionhead) có thân hình nhỏ gọn và tròn. Điều làm cho chúng trở nên độc nhất là cái bờm. Bờm của chúng có một số điểm tương đồng với bờm của một con sư tử

tho su tu lionhead thoxinh lalala vn 12 136 800 400 90 rd 255 255 255 wm right bottom 100 thoxinhlalalavn 255 255 255 16

Nguồn gốc Thỏ sư tử

Nguồn gốc của Thỏ sư tử bắt đầu ở Bỉ, khi các nhà lai tạo cho giao phối một con cáo Thụy Sĩ với một chú thỏ giống Netherland Dwarf. Kết quả là một con thỏ với một đột biến di truyền làm cho lông dài xuất hiện quanh đầu và trên sườn giống sư tử và nó được gọi là gen “bờm”. Thỏ sư tử đã trở nên phổ biến ở châu Âu cho đến khi được du nhập vào Hoa Kỳ cuối những năm 90. Đến năm 2014, giống này đã được chính thức chấp nhận vào Hiệp hội giống thỏ Mỹ (ARBA).

Tuổi thọ từ 7 đến 10 năm, trọng lượng khoảng 1.5kg, hình dạng cơ thể nhỏ gọn.

Bờm của Thỏ sư tử là kết quả của một đột biến gen.

Tính cách Thỏ sư tử

Thỏ sư tử có thể được xem như một con thỏ thân thiện với cá tính tốt. Nhìn chung Thỏ sư tử là một vật nuôi được khuyến cáo cho trẻ nhỏ do tính cách thân thiện của chúng, nhưng nó cần một số xử lý có kinh nghiệm vì khi thỏ cảm thấy không an toàn, nó có thể có dấu hiệu hung hăng. Với sự hướng dẫn phù hợp của người lớn thỏ lionhead cũng là một vật nuôi tốt cho trẻ em.

Giá Thỏ sư tử thì tùy thời điểm nhưng giao động khoảng 800k.

 


Thỏ xinh tranh tài

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu định kỳ dành cho các bé thỏ. Nhằm tạo phong trào, niềm vui cho các bé thỏ. Các giải thi đấu bao gồm: thi nhảy cao, thi chạy vượt chướng ngại vật, thi thời trang (Dự kiến sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 6/2019)

huấn luyện thỏ kiểng

Video, hình ảnh về huấn luyện thỏ kiểng

Hình ảnh vui nhộn

Những video vui nhộn về thỏ kiểng được thu thập từ khách hàng đang nuôi các bé thỏ từ nguồn của Thỏ Xinh (Xem tất cả tại Hình ảnh vui nhộn)

Tham gia Fanpage nhận tin mới ngay!

Thỏ đang bán (hết hình hết hàng - Liên hệ 0919.04.68.69 (có zalo) để đặt hàng)

Thức ăn cho thỏ

Thỏ đã bán