Những chú thỏ cỡ trung bình này được biết đến như là những thú cưng để âu yếm và và nuôi ở gần vì vẻ ngoài đáng yêu và bản chất trìu mến của chúng. Chúng rất hạnh phúc khi được vuốt từ đầu đến đuôi! Giống như hầu hết những con thỏ khác, tính cách của chúng bộc lộ rõ hơn khi chúng được dành nhiều thời gian đi ra ngoài khỏi chuồng của chúng, nơi chúng có thể đi lang thang an toàn xung quanh hoặc bên ngoài trong một khu vực có hàng rào của sân. Chú thỏ sẽ thích thú hơn khi có một vài đồ chơi để chơi đùa. Đố có thể đơn giản là một cuộn giấy vệ sinh rỗng hoặc cao cấp hơn như một đồ chơi an toàn giúp kích thích tinh thần cho thỏ từ cửa hàng thú cưng.

tho mini lop tho kieng thoxinh lalala vn 3 169 800 400 90 rd 255 255 255 wm right bottom 100 thoxinhlalalavn 255 255 255 16

Nguồn gốc giống Thỏ mini lop

Mini Lop có nguồn gốc ở Đức khi một giống tai cụp Đức được lai tạo với một giống Chinchilla loại nhỏ. Giống mới được phát triển này được gọi là Klein Widder hoặc “Tai cụp nhỏ”.

Vào đầu thập niên 70, một nhà lai tạo người California tên là Bob Herschbach đã phát hiện ra giống mới được phát triển này tại một triển lãm ở Essen, Đức, và do đó đã mang 3 bé thỏ loại này đến Hoa Kỳ. Ông bắt đầu lai tạo và cho lai giống với thỏ Chinchilla thuần chủng. Con thỏ đầu tiên thuộc loại này đã được đăng ký với Hiệp hội giống người Mỹ (ARBA) với cái tên “Klein Widder”, nhưng cái tên được đổi thành Mini Lop năm 1974. Mini Lop đã được công nhận thành công vào ARBA vào năm 1980 bởi người đàn ông tên là Herby Dyke.


Thỏ xinh tranh tài

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu định kỳ dành cho các bé thỏ. Nhằm tạo phong trào, niềm vui cho các bé thỏ. Các giải thi đấu bao gồm: thi nhảy cao, thi chạy vượt chướng ngại vật, thi thời trang (Dự kiến sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 6/2019)

huấn luyện thỏ kiểng

Video, hình ảnh về huấn luyện thỏ kiểng

Hình ảnh vui nhộn

Những video vui nhộn về thỏ kiểng được thu thập từ khách hàng đang nuôi các bé thỏ từ nguồn của Thỏ Xinh (Xem tất cả tại Hình ảnh vui nhộn)

Tham gia Fanpage nhận tin mới ngay!

Thỏ đang bán (hết hình hết hàng - Liên hệ 0919.04.68.69 (có zalo) để đặt hàng)

Thức ăn cho thỏ

Thỏ đã bán