Thỏ Teddy tên tiếng anh Sussex rabbit (1) Thỏ Sussex được biết đến với hình dáng giống gấu bông (gấu Teddy) , tính khí thân thiện và vui tươi nên được Thỏ Xinh đặt tên là Thỏ Teddy (cho dễ gọi đối với người Việt Nam). Thỏ Teddy có màu vàng nhạt, vàng đậm (vàng đỏ), màu kem và màu xám, chúng có lông ngắn nhưng hơi xù, Trọng lượng tối đa 3kg Bề ngoài nhìn khá ngầu nhưng rất thân thiện và thích tiếp xúc với con người.

Teddy naudo thokieng Teddy maukem thokiengTeddy mauxam thokieng
Thỏ Teddy được coi là một trong những giống tốt nhất cho các gia đình có con nhỏ                                                                                                                   

Nguồn gốc Thỏ Teddy

Thỏ Teddy là một giống khá mới và ngày càng được nhiều người chơi thỏ yêu thích. Được tạo ra vào đầu những năm 1980 bằng cách cho lai giữa giống thỏ Lilac và California. Mặc dù Thỏ Teddy vẫn là một giống hiếm vì nó mới hơn các giống khác, nhưng ngày càng có nhiều người biết về tính cách đáng yêu của nó, nên số lượng fan của Thỏ Teddy ngày càng gia tăng. 

Các bé thỏ này là lý tưởng cho các cá nhân và gia đình có nhiều thời gian để tương tác với vật nuôi của họ, vì chúng rất thích gần gũi với con người.
 

1) http://www.rabbitwelfare.co.uk/resources/?section=breeds.html


Thỏ xinh tranh tài

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu định kỳ dành cho các bé thỏ. Nhằm tạo phong trào, niềm vui cho các bé thỏ. Các giải thi đấu bao gồm: thi nhảy cao, thi chạy vượt chướng ngại vật, thi thời trang (Dự kiến sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 6/2019)

huấn luyện thỏ kiểng

Video, hình ảnh về huấn luyện thỏ kiểng

Hình ảnh vui nhộn

Những video vui nhộn về thỏ kiểng được thu thập từ khách hàng đang nuôi các bé thỏ từ nguồn của Thỏ Xinh (Xem tất cả tại Hình ảnh vui nhộn)

Tham gia Fanpage nhận tin mới ngay!

Thỏ đang bán (hết hình hết hàng - Liên hệ 0919.04.68.69 (có zalo) để đặt hàng)

Thức ăn cho thỏ

Thỏ đã bán