Thỏ là một vật nuôi tuyệt vời vì một số lý do. Chúng có cá tính đáng yêu và khác biệt, chúng vui tươi, tràn đầy năng lượng và có thể trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho bạn. Vì vậy, bạn muốn khoe với bạn bè của mình hoặc đôi khi bạn muốn đưa chúng đến công viên với hy vọng chúng có thể tận hưởng không khí xung quanh thay vì chỉ chơi ở trong sân nhà. Bạn luôn có thể ẩm theo thỏ, nhưng điều đó không vui. Vì thế, dạy cho thỏ của bạn đi bộ với dây xích chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật so với đám đông, đồng thời người bạn nhỏ của bạn sẽ có cơ hội tập thể dục nhiều hơn.

1 Chú thỏ cần phải được mặc một chiếc áo để dây xích không gây bất kỳ áp lực lên cổ của chúng. Nếu bị gây áp lực lên cổ, thỏ của bạn sẽ cố gắng bỏ chạy, điều này càng có thể gây thương tích cho chúng trước khi bạn có cơ hội giữ bình tĩnh chú thỏ của mình. Một chiếc áo cho thỏ nên bao xung quanh vai và ngực, bên cạnh đó cần sử dụng một sợi dây thừng hoặc một sợi dây khóa mỏng.

acc370a61f43ccf729633e96d4a7f272

2 Chỉ nên gắn xích vào chú thỏ khi bạn đang huấn luyện nó. Dây buộc phải là một dấu hiệu cho chú thỏ của bạn biết là có công việc được thực hiện. Chẳng bao lâu, chú thỏ sẽ học được cách đi bộ trong khi đeo dây xích một cách thoải mái nhưng lúc đầu nó cần phải học rằng "có dây xích = có công việc, không dây xích = chơi". Bạn cũng nên nhớ rằng khi huấn luyện thỏ với dây xích thì bạn là người đứng ở phía sau và theo đuổi chú thỏ chứ không lôi kéo chúng từ phía trước. Điều này giúp chú thỏ có thể tự do khám phá nhưng cũng có thể tránh xa những mối nguy hiểm khi bạn luôn có thể quan sát chúng.

3 Thời điểm tốt nhất để bắt đầu đào tạo với dây xích tùy vào điều kiện của bạn.Về mặt tuổi tác: thỏ già có thể bị đau do viêm khớp hoặc các bệnh khác do đó có thể ức chế khả năng được đào tạo với dây xích. Nhưng nếu bắt đầu với một chú thỏ nhỏ bạn sẽ phải thay đổi kích thước của áo mặc khi chú thỏ phát triển. Tuy nhiên, một chú thỏ trưởng thành với thái độ đúng đắn có thể được huấn luyện dễ dàng hơn vì chúng có sự chú ý lâu hơn.

Ngoài ra, thỏ có xu hướng dễ tiếp thu thức ăn tăng cường vào buổi sáng và buổi tối do tính chất "hoạt động trong giờ chạng vạng" của chúng. Nếu bạn có ý định sử dụng thức ăn để huấn luyện hành vi thì đó là thời điểm tốt để có một buổi tập. Nếu con thỏ của bạn dễ tiếp xúc, bạn nên vuốt ve đầu và tai của chúng vào các thời điểm này.


Thỏ xinh tranh tài

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu định kỳ dành cho các bé thỏ. Nhằm tạo phong trào, niềm vui cho các bé thỏ. Các giải thi đấu bao gồm: thi nhảy cao, thi chạy vượt chướng ngại vật, thi thời trang (Dự kiến sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 6/2019)

huấn luyện thỏ kiểng

Video, hình ảnh về huấn luyện thỏ kiểng

Hình ảnh vui nhộn

Những video vui nhộn về thỏ kiểng được thu thập từ khách hàng đang nuôi các bé thỏ từ nguồn của Thỏ Xinh (Xem tất cả tại Hình ảnh vui nhộn)

Tham gia Fanpage nhận tin mới ngay!

Thỏ đang bán (hết hình hết hàng - Liên hệ 0919.04.68.69 (có zalo) để đặt hàng)

Thức ăn cho thỏ

Thỏ đã bán