Không nên mua thỏ được bán ở lề đường, vỉa hè

Bạn không thể biết được nguồn gốc của thỏ dạng này. Thỏ thường bị stress do phải chịu đựng thời gian dài ở môi trường không phù hợp như khói bụi, tiếng ồn; chế độ chăm sóc không phù hợp.

Cần tìm hiểu kỹ trước khi mua thỏ từ cửa hàng thú cưng

  • Thỏ trong các cửa hàng có thể đến từ các cơ sở chăn nuôi đại chúng, [1] có xu hướng tập trung vào lợi nhuận hơn là cung cấp một môi trường lành mạnh để nuôi và chăn nuôi. Ngoài ra, thỏ con trong các cửa hàng vật nuôi có thể đặc biệt dễ bị các vấn đề tiêu hóa, [2] do căng thẳng khi sống trong một cửa hàng thú cưng và những thay đổi đáng kể về chế độ ăn uống (giữa lúc được nuôi ở trang trại và ở cửa hàng)
  • Khi bạn ghé thăm một cửa hàng thú cưng, hãy hỏi nhân viên nguồn gốc của thỏ, thỏ đến từ đâu. Xem xét lại việc mua thỏ từ một cửa hàng thú cưng nếu bạn không thể xác minh rằng thỏ đến từ một trang trại có uy tín. 

 

MUA THỎ TỪ TRANG TRẠI THỎ KIỂNG CÓ UY TÍN

  • Mua thỏ từ trang trại thỏ kiểng có uy tín là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng không phải tất cả các trang trại thỏ kiểng đều cung cấp dịch vụ chăm sóc thỏ thích hợp hoặc thậm chí có kiến ​​thức về cách thực hành chăn nuôi tốt. Thật không may, một số trang trại thỏ kiểng có thể chỉ đơn thuần là cố gắng kiếm tiền
  • Để xác định một trang trại thỏ kiểng có uy tín, hãy hỏi ý kiến ​​từ một bác sĩ thú y hoặc một người bạn đáng tin cậy  đang sở hữu thỏ.
  • Một trang trại thỏ kiểng tốt nên được thúc đẩy bởi một tình yêu đích thực cho những gì họ làm, không chỉ bằng lợi nhuận. Họ sẽ vui lòng cung cấp thông tin về thỏ (thông tin thỏ bố mẹ, ngày sinh, ...). Họ cũng nên kiểm tra xem khách hàng của họ có khả năng chăm sóc thỏ hay không.
  • Khi bạn ghé thăm trang trại thỏ kiểng, hãy xem xét kỹ cơ sở chăn nuôi. Nó phải sạch sẽ và được quản lý tốt, và thỏ phải khỏe mạnh và hạnh phúc.
  • Hãy hỏi trang trại thỏ kiểng về các hoạt động chăn nuôi của mình và yêu cầu xem hồ sơ nhân giống và di truyền. Một trang trại tốt sẽ luôn cung cấp đầy đủ các thông tin.
  • Một trang trại thỏ kiểng có uy tín sẽ có thể cung cấp cho bạn nguồn tham khảo từ những khách hàng trước đó đã mua thỏ từ trang trại. 
  • Nếu bạn quan tâm đến một trang trại thỏ kiểng cụ thể, hãy đảm bảo rằng họ cung cấp cho bạn bảo đảm sức khỏe bằng văn bản. Họ nên cho bạn thời gian để đọc và hiểu được sự bảo đảm trước khi mua thỏ.

Nguồn trích dẫn:

[1] https://www.humanesociety.org/animals/rabbits

[2] http://www.rabbitmatters.com/buying-a-rabbit.html


Thỏ xinh tranh tài

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu định kỳ dành cho các bé thỏ. Nhằm tạo phong trào, niềm vui cho các bé thỏ. Các giải thi đấu bao gồm: thi nhảy cao, thi chạy vượt chướng ngại vật, thi thời trang (Dự kiến sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 6/2019)

huấn luyện thỏ kiểng

Video, hình ảnh về huấn luyện thỏ kiểng

Hình ảnh vui nhộn

Những video vui nhộn về thỏ kiểng được thu thập từ khách hàng đang nuôi các bé thỏ từ nguồn của Thỏ Xinh (Xem tất cả tại Hình ảnh vui nhộn)

Tham gia Fanpage nhận tin mới ngay!

Thỏ đang bán (hết hình hết hàng - Liên hệ 0919.04.68.69 (có zalo) để đặt hàng)

Thức ăn cho thỏ

Thỏ đã bán