Bạn nghĩ thế nào khi đứa trẻ của bạn cùng chơi với thỏ ? Một chú thỏ kiểng có thể trở thành một con vật cưng hoàn hảo cho trẻ em, nhưng điều này không phải luôn luôn như vậy. Nhiều trẻ em còn quá nhỏ để xử lý thỏ một cách thích hợp. Thỏ con có thể trông dễ thương và đáng yêu, nhưng chúng không cư xử theo những cách được mô tả trong câu chuyện hoặc phim hoạt hình mà trẻ em được xem.

                                                                 trẻ em và thỏ kiểng

Bạn nghĩ thế nào khi đứa trẻ của bạn cùng chơi với thỏ ? Một chú thỏ kiểng có thể trở thành một con vật cưng hoàn hảo cho trẻ em, nhưng điều này không phải luôn luôn như vậy. Nhiều trẻ em còn quá nhỏ để chơi đùa cùng thỏ một cách thích hợp. Thỏ con có thể trông dễ thương và âu yếm, nhưng chúng không cư xử theo những cách được mô tả trong câu chuyện hoặc phim hoạt hình mà trẻ em được xem.

Nhiều chú thỏ không thích được níu giữ nên sẽ đá chân và cựa quậy khi chúng ta ôm chúng. Những đứa trẻ của bạn có thể bị một số vết trầy xước gây đau. Thỏ là những sinh vật tinh tế, chúng cố gắng để thoát ra khỏi sự níu giữ của một đứa trẻ (hoặc người lớn) mặc dù điều này có thể làm cho chúng bị gãy xương hoặc bị các vết thương khác.

Thỏ là những sinh vật nhút nhát. Vì vậy, tiếng ồn lớn hoặc tiếng động gây ra do trẻ em chạy xung quanh có thể khiến chúng sợ hãi. Những đứa trẻ của bạn có thể thất vọng khi thỏ con không muốn đến và chơi khi được gọi. Chú thỏ sẽ có xu hướng chơi đùa với con của bạn nếu bé ngồi yên lặng trên sàn nhà. Thỏ đôi khi muốn được ở một mình để ăn hoặc ngủ trưa, và trẻ em cần phải được nhắc nhở về điều đó.

Trẻ em có thể mất hứng thú với thỏ khi tính mới lạ không còn hoặc thấy khó chịu khi chăm sóc thỏ. Thỏ có thể được đào tạo một cách dễ dàng, nhưng ổ rơm của chúng cần được thay đổi thường xuyên. Bên cạnh đó, chúng cần thực phẩm tươi sống và nước hàng ngày. Nó cũng cần chải chuốt lông và cắt móng thường xuyên. 

Vì vậy, trong khi trẻ em và thỏ chắc chắn có thể tương tác tốt với nhau nhưng người chăm sóc chính cho chú thỏ phải luôn là người lớn.

 


Thỏ xinh tranh tài

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu định kỳ dành cho các bé thỏ. Nhằm tạo phong trào, niềm vui cho các bé thỏ. Các giải thi đấu bao gồm: thi nhảy cao, thi chạy vượt chướng ngại vật, thi thời trang (Dự kiến sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 6/2019)

huấn luyện thỏ kiểng

Video, hình ảnh về huấn luyện thỏ kiểng

Hình ảnh vui nhộn

Những video vui nhộn về thỏ kiểng được thu thập từ khách hàng đang nuôi các bé thỏ từ nguồn của Thỏ Xinh (Xem tất cả tại Hình ảnh vui nhộn)

Tham gia Fanpage nhận tin mới ngay!

Thỏ đang bán (hết hình hết hàng - Liên hệ 0919.04.68.69 (có zalo) để đặt hàng)

Thức ăn cho thỏ

Thỏ đã bán